Mối quan hệ của bạn với bạn tình vốn đã rất thân mật, nhưng luôn có những cách giúp bạn khiến nó càng thêm khăng khít.

Mọi thứ thật đơn giản nếu mục tiêu chỉ là đạt được khoái cảm tình dục, chỉ với đôi tay cũng khiến bạn hoàn toàn tự thỏa mãn; đúng vậy, tôi đang nhắc tới việc “thủ dâm”, nó rất tuyệt, cứ tiếp tục khi bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn cảm nhận được sự thăng hoa cảm xúc, hãy trải nghiệm những giây phút quan hệ với bạn tình.

Thậm chí khi những phần cơ thể chà xát với nhau lúc hai người (hoặc trong một số trường hợp là hơn hai) quấn lấy nhau, đó là sự kết nối, sự mãnh liệt. Trước đó, bạn đã quen với bạn tình của mình, do bạn bị cách ly cùng nhau hoặc đã ở bên nhau một thời gian. Mặc dù, những thay đổi sẽ gây ấn tượng đến mức chỉ nhìn thấy nhau thôi cũng giúp dâng trào những cảm xúc thân mật (chưa kể đến đây có thể là cơ hội để cả hai thăng hoa).

Và đây là một số tư thế quan hệ mặt đối mặt tuyệt vời dành cho bạn.

1. Tư thế Gã lười biếng

best face to face sex positions

Đặt bạn tình ngồi tựa vào chiếc ghế bành, dạng hông sang hai bên (nên để một chiếc khăn lên ghế trước khi ngồi). Bạn quỳ xuống sàn để có thể đưa được dương vật vào sâu hơn và với sự giao tiếp bằng ánh mắt, hai người có thể cùng đạt tới sự thăng hoa.

2. Tư thế Nhà truyền giáo ngược

best face to face sex positions

Hãy thay đổi động lực sức mạnh bằng cách để bạn tình chiếm lĩnh ưu thế trong khi quan hệ. Mặc dù vẫn là những phần cơ thể đó cọ xát với nhau, nhưng cảm giác sẽ rất khác – kích động hơn – khi bạn thay đổi tư thế thường ngày.

3. Tư thế Kéo co

best face to face sex positions

Bạn quỳ xuống, để bạn tình dạng hai đùi của bạn ra và đặt tay lên vai bạn nhằm giữ sự giao tiếp ánh mắt và làm đòn bẩy. Bạn có thể đẩy lên – đẩy xuống, bạn tình ghì lên phần xương mu của bạn để đạt kích thích âm vật nhiều hơn. (Hoặc phương pháp trực tiếp hơn, để bạn tình chạm xuống dưới và bắt đầu cọ xát.)

Người dịch: Nguyễn Hương

Bài gốc: 3 Face-to-Face Sex Positions Because Eye Contact Is Hot