Tất cả mọi người đều muốn biết làm thế nào để đời sống tình dục của họ trở nên thú vị hơn. Nhưng sự thật là, để cải thiện đời sống tình dục không cần bao gồm việc phải nhập vai công phu hoặc mua hàng tấn đồ chơi tình dục. Theo nhà tình dục học Eric Marlowe Garrison, tác giả của Mastering Multi Position Sex cho biết: “Một thay đổi đơn giản, chẳng hạn như thử một vị trí mới khác thay vì “kiểu truyền giáo” tiêu chuẩn (missionary), có thể thực hiện vài tác động cần thiết và kích thích bản ngã tình dục của bạn”.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu những tư thế yêu này trông cực kỳ “thách thức”, hoặc phù hợp hơn với những người mềm dẻo? Đừng bao giờ sợ hãi, Garrison nói. “Một số người thực hiện được các tư thế khó có quyền khoe khoang điều đó, ngay cả khi họ không khoe với bất kỳ ai khác. Nhưng chỉ cần một vài điều chỉnh nho nhỏ, những tư thế khó nhất, kích thích nhất sẽ trở nên dễ dàng hơn so với vẻ ngoài của chúng”.

Dưới đây là cách của để thực hiện năm tư thế yêu mà bạn cảm thấy sợ hãi khi thử chúng ở nhà, với một số mẹo nhỏ áp dụng cho từng người của Garrison.

1) Tư thế con cua

Garrison ví tư thế này giống như động tác cua bò của các học sinh tiểu học. Để bắt đầu, một người nằm thẳng trên giường, trong khi người kia ngồi trên. Người nằm trên duỗi người về phía sau cho đến khi họ gần như nằm ngửa. Garrison nói rằng, tư thế này rất tuyệt vì nó kích thích điểm G nhiều hơn. Thêm vào đó, nếu một trong hai người gặp vấn đề về di chuyển, tư thế này sẽ giảm áp lực ở đầu gối của bạn.

2) Tư thế Wedge (cái nêm) hay cầu trượt

Garrison chia sẻ rằng, chúng ta nên bắt đầu ở tư thế “kiểu truyền giáo” rồi quỳ gối trong tư thế cầu nguyện. Sau đó kéo bạn tình lên, để phần lưng trên của họ nằm trên giường trong khi bụng và háng nâng cao. Bạn có thể sử dụng đùi của đối phương để thuận lợi với cân nặng của mình nếu cần thiết. Động tác này rất dễ chịu vì không đòi hỏi nhiều lực đẩy và nó cho phép thâm nhập chậm hơn.

3) Tư thế cầu trượt biến thể

Một biến thể của Wedge, vị trí này không yêu cầu nhiều sức mạnh của người nhận. Để bạn tình của mình nằm xuống đệm hoặc đi văng sao cho bộ phận đó có cùng chiều cao với vùng xương chậu của bạn. Thay vì dùng đùi bạn tình để giảm lực, hãy kéo đầu gối của đối phương lên trên vai của bạn. Tư thế này sẽ thuận lợi nếu cặp vợ chồng nặng cân hơn.

4) Tư thế đứng lên

Mọi người đều muốn thử quan hệ tình dục đứng lên, nhưng nó không dễ dàng như thế. Garrison khuyên bạn nên bắt đầu bằng cách đứng dựa lưng vào tường. Bạn tình sẽ đối mặt với bạn và đứng dạng một chân của bạn ra. Sẽ dễ dàng hơn cho họ để duy trì sự cân bằng của cơ thể theo cách đó thay vì phải đứng cả hai.

5) Tư thế máy giặt

Trong phim, bạn thường thấy những cảnh sex trong đó một người quấn lấy người khác bằng cả hai chân khi họ đang quan hệ tình dục. Nhưng điều này không hề dễ dàng đối với hầu hết mọi người. Thay vào đó, Garrison khuyên rằng một người nên ngồi trên một cái gì đó có chiều cao tương đối, ví dụ như máy giặt, trong khi người kia đứng trước mặt họ. Điều này sẽ cho phép người ngồi dễ dàng quấn chân quanh thân người kia.

Tác giả: THE EDITORS OF MEN’S HEALTH

Người dịch: Hoàng Thủy

Nguồn: https://www.menshealth.com/sex-women/a19529839/intimidating-sex-positions/