DụcTư thế yêu

Điểm G của đàn ông, lạ nhỉ, đố bạn biết ở đâu đấy!

Tuyến tiền liệt, hay “Điểm G của đàn ông”, nơi khởi nguồn cho những khoái cảm mãnh liệt nhất, hãy cùng mạnh dạn đi tìm hiểu về nó.

Với nhiều người đàn ông, ý tưởng để một ai đó chạm vào tuyến tiền liệt (là một tuyến trong cơ thể, có kích thước bằng quả óc chó, nằm ở giữa bàng quang và dương vật) của mình nghe có vẻ hấp dẫn như việc đi rút tủy răng vậy. Tuy nhiên, với một số khác, bao gồm cả đàn ông dị tính, đồng tính, và song tính – việc trải nghiệm khám phá về tuyến tiền liệt có thể mang tới đỉnh cao mới trong sự thỏa mãn và cực khoái tình dục.

Thực tế, thật thú vị khi có một số chuyên gia về lĩnh vực tình dục đã đặt cho tuyến tiền liệt cái tên riêng là “Điểm G của đàn ông”. (Đây là ý kiến của 5 người đàn ông, về sự khác biệt giữa cảm giác cực khoái đạt được khi tác động vào tuyến tiền liệt, hay vào dương vật. Tiết lộ trước một chút: Khoái cảm ở tuyến tiền liệt gây kích thích ở một mức độ mạnh hơn nhiều.)

Tiến sỹ Susan Milstein, chuyên gia giáo dục giới tính, kiêm giáo sư Bộ môn tăng cường sức khỏe, khoa học thể dục và giáo dục thể chất tại đại học Montgomery, thuộc học viện Rockville, bang Maryland, chia sẻ rằng: điểm G của đàn ông là tuyến tiền liệt, dài khoảng 6cm, nằm trước trực tràng. Ngoài ra, tuyến tiền liệt chứa rất nhiều đầu dây thần kinh (thực tế, số lượng đầu dây thần kinh ở đây ngang bằng với số lượng tương ứng ở âm vật.) Tiến sỹ Milstein còn cho biết: Tuyến tiền liệt thực sự sẽ mở ra nguồn khoái cảm mới cho đàn ông một khi họ sẵn sàng khám phá thêm về nó.

5 địa chỉ khám chữa bệnh Tuyến tiền liệt uy tín tại Hà Nội

Thực tế, trong khi nhiều đàn ông tỏ ra quan ngại với việc kích dục ở hậu môn, một số dịch vụ massage tuyến tiền liệt đang gia tăng những chương trình giảm giá trong những năm gần đây (như ở Aneros Vice, giá giảm còn $140). Theo số liệu thống kê của HealthyAndActive, công ty chuyên cung cấp những sản phẩm về thiết bị tình dục, việc giảm giá dịch vụ massage tuyến tiền liệt tăng 56% so với 5 năm trước, cụ thể với đối tượng khách hàng là đàn ông dị tính trên 45 tuổi.

Thậm chí đàn ông còn có thể đạt cực khoái ở tuyến tiền liệt mà không cần kích thích lên dương vật. Chris* (Phần họ không tiết lộ vì lí do riêng tư), chuyên gia giáo dục giới tính ở The Pleasure Chest, thuộc bang Los Angeles, chia sẻ “Cực khoái ở tuyến tiền liệt lan tỏa toàn bộ cơ thế với cảm giác cực kỳ kích thích. Cảm giác này trái ngược với sự thỏa mãn cục bộ trực tiếp từ những kích thích do thủ dâm hay giao hợp mang lại. Nhìn chung, cực khoái ở tuyến tiền liệt đòi hỏi nhiều thời gian hơn để kích thích, nhưng hiệu quả mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.”

Để chắc chắn có được những trải nghiệm massage tuyến tiền liệt an toàn và thoải mái, hãy tuân thủ theo những bước sau đây:

1) Bước chuẩn bị

Nếu bạn đang cố tự massage tuyến tiền liệt của mình, hãy đảm bảo bàn tay phải sạch và móng tay đã được cắt tỉa gọn gàng. (Nếu bạn được massage bởi bạn tình, cần chắc chắn họ không có chút xước móng tay, móng chân nào.) Chris chia sẻ thêm rằng: “Có lẽ, điều quan trọng nhất là luôn dùng chất bôi trơn, vì hậu môn không tự sản sinh chất nhờn được. Nếu việc đưa vật gì đó vào khiến cho trực tràng bị đau, thì hãy làm chậm lại và thêm một chút chất bôi trơn.” Chris cũng khuyên nên dùng bơm dang xylank để đưa thêm chất nhờn vào nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi dùng ngón tay.

2) Take baby steps.

Trước khi quan hệ, bắt đầu nhẹ nhàng massage bên ngoài vùng đáy chậu, phần giữa hậu môn và tinh hoàn. Vùng đáy chậu rất nhạy cảm, đồng thời cũng là một điểm kích thích khoái cảm thường bị bỏ qua.

Chris cho biết: “Hãy bỏ chút thời gian để ý tới cơ thể bạn. Nằm ngửa, kê gối dưới mông, nghiêng hông lên để dễ dàng tiếp cận. Bắt đầu massage đáy chậu bằng ngón tay hoặc cả bàn tay. Dùng gel bôi lên ngón tay và massage hậu môn để kích thích các đầu dây thần kinh.”

3) Kích thích từ sâu bên trong

Nếu việc massage bên ngoài khiến bạn cảm thấy thoải mái, hãy uốn cong ngón tay, và đưa vào trực tràng, theo hướng lên vùng rốn. Chris khuyên rằng: “Nên đưa ngón tay vào sâu khoảng 6 cm, tại đây bạn có thể cảm nhận thấy vị trí của tiền liệt tuyến.”

Chú ý rằng bạn không cần đưa tay vào sâu hơn, đặc biệt là trong lần đầu tiên. Milstein nói rằng: “Có thể bạn cho rằng cần phải đẩy tay lên trên, nhưng thực sự việc đó sẽ không hiệu quả. Cho tay vào hậu môn sâu khoảng vài cm và đẩy ra phía sau. Hơi “ngọ nguậy” ngón tay một chút để chạm vào thành trong của hậu môn, ấn một lực vừa phải và cảm nhận sự kích thích.”

Thử động tác massage này trong nhà tắm nếu bạn lo lắng về vấn đề vệ sinh. Alicia Sinclair, người sáng lập thương hiệu đồ chơi tình dục b-Vibe từng phát biểu với tạp chí Men’s Health (Sức khỏe phái mạnh) rằng: “Bạn có thể dùng nhiều chất bôi trơn, ví dụ Silicone là một trong những chất bôi trơn tốt nhất dành cho hậu môn, vì có chứa dimethicone, dimethiconol, và cyclomethicone. Silicone luôn mang lại cảm giác êm ái dễ chịu hơn các chất bôi trơn loãng vì nó đặc và mềm. Mọi người thích dùng các chất bôi trơn đặc để kích thích hậu môn trước khi kích thích thêm để bảo vệ hậu môn – phần rất nhạy cảm của cơ thể.” Ngoài ra, sử dụng chất bôi trơn đặc hơn giúp bạn không cần phải bôi nhiều lần như trường hợp sử dụng các chất bôi trơn loãng.

4) Đảm bảo rằng bạn đã cảm nhận được khoái cảm!

Bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy khó chịu nếu cứ liên tục kích thích tuyến tiền liệt mà vẫn không cảm thấy chút khoái cảm nào. Khi bạn lên đỉnh, cơ thể bạn cũng sẽ cảm nhận được sự đồng điệu, cơ thể được thả lỏng hơn, không còn phải kìm nén, đó là lý do tại sao bạn có thể tự kích thích cho cơ thể đạt khoái cảm, thậm chí nên thủ dâm một chút trước quan hệ.

5) Hơi thở

Cory B., chuyên gia giới tính và huấn luyện viên tình dục từng chia sẻ với tạp chí Men’s Health rằng: “Chúng ta thường không để ý đến hơi thở trong khi quan hệ. Hơi thở cho phép chúng ta kết nối sâu hơn với cơ thể mình và cơ thể bạn tình.”

Vấn đề này cũng đúng khi kích thích lên tuyến tiền liệt. Hít thật sâu và cảm nhận hơi thở sẽ giúp thư giãn và trở nên đồng điệu với cơ thể. Bạn càng thở nhiều, bạn càng thư giãn. Và càng thư giãn, bạn sẽ càng cảm nhận rõ khoái cảm.

6) Trải nghiệm dịch vụ massage tuyến tiền liệt

Trước khi trải nghiệm dịch vụ masage tuyến tiền liệt, có lẽ bạn sẽ muốn bắt đầu bằng việc để phần mông quen với cảm giác mới này, chẳng hạn như thiết bị làm rung phần mông mini, 15 chức năng, điều khiển từ xa, nhãn hiệu Nu Sensuelle. Thiết bị này được thiết kế theo một cách khác biệt nhằm massage tuyến tiền liệt đúng cách để giúp bạn đạt tới điểm G của bạn.

Milstein đùa rằng: “Bạn thường mua những sản phẩm có hộp được thiết kế với phần đuôi hoặc đế rộng để dễ dàng tìm kiếm khi muốn sử dụng, chứ không muốn phải lục lọi trong thùng rác ở bệnh viện, nơi chứa những gì còn lại của trực tràng.” Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu về 5 chấn thương thường gặp ở dương vật có thể khiến bạn phải nhập viện. (Lưu ý: Khi bạn sử dụng đồ chơi tình dục, nên dùng chất bôi trơn dạng loãng để tránh gặp phải những thương tổn vĩnh viễn cho dương vật, còn nếu không sử dụng thì có thể nghĩ đến việc vứt bỏ món đồ chơi ấy đi.)

7) Nhờ bạn tình kích thích

Việc tự kích dục có vẻ khá bất tiện, trừ trường hợp bạn đang cực kỳ ham muốn. Điều này không có nghĩa là bạn không thể tự làm, nhưng cũng thật khó có thể thư giãn được nếu bạn cứ uốn cong như bánh quy cây. Chính vì vậy, nên có bạn tình giúp đỡ. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều! Khi có người khác hỗ trợ, bạn có thể tập trung vào hơi thở, cảm giác phấn khích và những điều thú vị mà cơ thể sẽ cảm nhận được.

Nguồn: Men’s Health

Người dịch: Hương Nguyễn

Share:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đã đăng ký thành công.

Có lỗi khi xử lý yêu cầu của bạn. Hãy thử lại lần nữa.

Yêu Để Sống AZ will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.