DụcTư thế yêu

Hướng dẫn chi tiết từng bước tìm ra điểm G của phụ nữ

Có nhiều tranh luận rằng liệu điểm G của nữ giới có tồn tại thật không. Nếu có thì dưới đây sẽ là cách tìm và kích thích nó.

Điểm G là gì? Điểm G ở đâu? Điểm G có tồn tại?

Những câu hỏi này đã gây hoang mang cho những người đàn ông, phụ nữ và các nhà khoa học muốn tìm kiếm khoái cảm, từ khi điểm G của phụ nữ được xác định lần đầu tiên vào những năm 1940 bởi nhà nghiên cứu người Đức Ernst Gräfenberg. Sau đó tên của nó được đặt theo tên của nhà nghiên cứu này (Chữ G thực sự đại diện cho Gräfenberg, dù vậy chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên hỏi rằng liệu bạn có đang chạm vào điểm “Gräfenberg” của cô ấy trong không khí nóng bỏng và mạnh mẽ trong phòng ngủ không).

Vào năm 2012, một đánh giá khoa học đã đưa ra kết luận rằng không có nhiều bằng chứng giải phẫu cho thấy mọi phụ nữ đều có điểm G, nhưng bằng chứng giai thoại và những “báo cáo đáng tin cậy” nói rằng thực sự có một khu vực cụ thể bên trong âm đạo, khi được kích thích có thể giúp một số phụ nữ đạt cực khoái.

Tuy nhiên, đó là năm 2012 và chúng ta thì đang ở năm 2019. Các nhà nghiên cứu đã đi một chặng đường dài kể từ đó. Họ đã suy đoán rằng điểm G không phải là một điểm vì nó (có thể) là một phần mở rộng của âm vật. Đúng vậy, bạn đang đọc đúng rồi đấy.  Âm vật thực sự lớn hơn nhiều so với núm hình hoa hồng ở đỉnh của một người phụ nữ. Nó kéo dài đến năm inch bên trong cơ thể, đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu bắt đầu khái niệm điểm G là không tồn tại độc lập, mà là một thực thể kết nối sâu sắc với các bộ phận khác của giải phẫu sinh dục nữ giới.

Các gắn kết giải phẫu và tương tác giữa âm vật, urethral sponge (lớp đệm xốp của mô được tìm thấy ở bộ phận sinh dục nữ dưới, nằm gần xương mu và thành âm đạo, bao quanh niệu đạo) và thành âm đạo ở phía trước đã dẫn đến khái niệm phức hợp clitourethrovaginal (CUV). Một bài viết đột phá được công bố trên tạp chí Nature Reviews năm 2014 đã đặt ra rằng khi CUV “được kích thích đúng cách trong quá trình thâm nhập, [nó] có thể tạo ra phản ứng cực khoái”.

Nói cách khác, điểm G có khả năng tồn tại, nhưng nó không phải là một thực thể bí ẩn riêng biệt. Nó là một vùng nhạy cảm khác liên kết với âm vật, và một số phụ nữ có thể đạt được cực khoái bằng cách kích thích nó từ bên trong âm đạo.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vẫn không tin rằng họ có điểm G. Khi các nhà nghiên cứu người Anh hỏi 1.800 phụ nữ rằng họ có tin rằng mình có điểm G hay không, chỉ 56% trả lời là có, điều đó không đáng khích lệ đối với những người đàn ông đang cố gắng đạt được cực khoái bằng đầu ngón tay. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên thử (trừ khi cô ấy nói với bạn rằng cô ấy thích bạn giữ mọi thứ cho âm vật ở bên ngoài của cô ấy).

Emily Morse, người dẫn chương trình podcast “Sex with Emily” nói rằng: “Và bất kể cô ấy có thể đạt cực khoái do điểm G hay không, nếu bạn biết cách để tìm được điểm G, cô gái của bạn sẽ thỏa mãn trong cuộc tìm kiếm này. Đây là cách để bắt đầu khám phá”.

Hãy chắc chắn làm nóng ở bước đầu tiên

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn sạch sẽ và móng tay được cắt tỉa, bởi vì bạn sẽ đặt chúng ở một nơi rất nhạy cảm, Morse nói. Cô cũng nói thêm rằng: “Do vị trí kín đáo của nó, các ngón tay thường có hiệu quả nhất trong việc tìm kiếm và kích thích điểm G”.

Giống như bất cứ điều gì khác liên quan đến tình dục, màn dạo đầu là tối quan trọng, cô nhấn mạnh. Tập trung vào hôn và vuốt ve đôi môi, ngực, mông và các điểm nóng khác (không phải bộ phận sinh dục) trong vòng vài phút trước khi bắt đầu vào việc chính. Mor Morse nói rằng: “Điểm G bao gồm các mô sưng lên khi nó bị khuất động. Nếu cô ấy đã bị kích thích thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và làm đối phương thỏa mãn hơn”.

Ngay cả khi cô ấy ẩm ướt từ màn dạo đầu, Morse cũng lưu ý rằng một vài giọt bôi trơn có thể giúp mọi thứ thoải mái hơn nữa.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G

Mặc dù không rõ mọi phụ nữ có bị kích thích điểm G hay không, nhưng cuộc tranh luận nhỏ về nơi có thể tìm thấy điểm khoái cảm gây tranh cãi ở những người phụ nữ. Morse cho rằng: “Điểm G nằm ở khoảng 2 inch bên trong âm đạo, ở phía trên cùng của thành âm đạo”.

Nếu cô ấy nằm ngửa, bạn đặt một ngón tay với lòng bàn tay hướng lên trần nhà, thì “phía trên đỉnh” của âm đạo là điểm bạn sẽ chạm vào bằng cách cuộn ngón tay lại và chuyển động một cách gợi tình. Khá giống như bạn cố gắng vuốt ve rốn của cô từ bên trong. Nếu gặp khó khăn trong việc thực hiện, hãy làm cô ấy quỳ gối áp về phía ngực để ngón tay tiếp cận tốt hơn, Morse nói.

Làm thế nào để kích thích điểm G

Bây giờ bạn đã biết nó ở đâu, vậy làm thế nào để kích thích nó? Cũng như bạn sẽ không mạnh mẽ “đưa vào” toàn bộ dương vật vào cô ấy trong một động tác duy nhất, bạn nên làm thật chậm rãi và nhẹ nhàng. Morse cảnh báo: “Không được dùng lực đẩy mạnh mẽ. Đối phương không phải là một chiếc túi xắc nhỏ, và bạn cũng không phải đang tìm kiếm một chỗ ở cho mình”.

Một khi cô ấy cảm thấy thoải mái với ngón tay của bạn bên trong, hãy sử dụng động tác uốn cong tương tự đó để xoa nhẹ lên đỉnh âm đạo bằng ngón tay của mình. Nếu bạn cảm thấy một khu vực có dạng rãnh hoặc có kết cấu thì có thể đi đúng hướng đến điểm G. Bạn sẽ biết mình tìm thấy nó vì điểm G giống như vết sưng hình hạt đậu và có thể có nhiều kết cấu nhiều hơn các mô xung quanh.

Vuốt ve điểm G theo chuyển động nhịp nhàng, thử các tốc độ và áp lực khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy động tác cô ấy thích nhất. Nếu cô ấy không phản ứng lại đừng tăng tốc độ hay áp lực. Thay vào đó, hãy hỏi cô ấy cảm thấy thế nào, điều chỉnh lại động tác di chuyển của bạn sao cho phù hợp.

Morse cũng cho rằng: “Có tình huống cô ấy không thích cảm giác đó, đặc biệt là nếu cô ấy gặp vấn đề trong việc tìm kiếm điểm G của chính mình trong quá khứ. Nếu đây là trường hợp đặc biệt, hãy bỏ qua và thử lại trong những lần khác. Nó có thể cần thêm nhiều sự nỗ lực, hoặc cô ấy không có điểm G”.

Làm thế nào để đưa nó lên cấp độ tiếp theo

Nếu bạn thực hiện thành công theo cách của mình với điểm G và đối phương chìm đắm trong đó thì Morse khuyên bạn nên sử dụng đôi tay miễn phí của mình để ấn nhẹ vào bụng của cô ấy, ngay phía trên lông mu. Áp lực nhẹ ở bên ngoài có thể giúp kích thích điểm G của cô ấy nhiều hơn. Một khi bạn đã nâng đối phương bằng ngón tay của mình, những vị trí phía sau như tư thế doggy cũng rất tốt để kích thích cô ấy. “Hãy – để cô ấy quỳ xuống với tấm lưng hơi ưỡn cong chứ không phải là nằm ngửa trên giường. Thử nâng hông của cô ấy và đẩy theo chuyển động áp xuống để dương vật dễ dàng chà xát vào thành trước của âm đạo.”

Tác giả: THE EDITORS OF MEN’S HEALTH & ZACHARY ZANE

Người dịch: Hoàng Thủy

Nguồn: How To Find the Female G-Spot: A Step-By-Step Guide

Share:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đã đăng ký thành công.

Có lỗi khi xử lý yêu cầu của bạn. Hãy thử lại lần nữa.

Yêu Để Sống AZ will use the information you provide on this form to be in touch with you and to provide updates and marketing.